logo
ic_offer_box ic_call
,
Yarra Ocean Suites Da Nang

Nhà hàng

Yarra Ocean Suites Da Nang

Tour

Yarra Ocean Suites Da Nang

SPA

Đặt dịch vụ

Bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa – nghệ thuật đặc sắc, tinh hoa khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi các tác phẩm nghệ thuật độc đáo cùng không gian check-in “siêu chất” với vô vàn background độc lạ.
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách yêu văn hóa và đam mê nghệ thuật.

Tầng 1 – Không gian mỹ thuật hiện đại

Tầng 1 của Bảo tàng Mỹ thuật là nơi trưng bày các tác phẩm mỹ thuật hiện đại tái hiện cuộc sống, con người, mảnh đất Đà Nẵng giản dị, nghĩa tình. Tầng 1 có diện tích 390m2, bao gồm không gian mỹ thuật thiếu nhi, không gian chuyên đề mỹ thuật hiện đại và không gian khánh tiết. 
Đại sảnh của tầng 1 được bày trí sang trọng để đón tiếp và cung cấp thông tin về lộ trình tham quan cho khách ghé thăm. Nơi đây đặt một bức phù điêu gò đồng mang chủ đề tiến trình phát triển của Mỹ thuật Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung – Tây Nguyên với kích thước 5m x 3m được chạm trổ tinh xảo thu hút du khách chiêm ngưỡng, tìm hiểu. 

Tầng 2 – Không gian nghệ thuật điêu khắc, sơn mài

Tầng 2 của Bảo tàng Mỹ thuật có diện tích 412,5m2 được phân bố thành 5 chuyên đề về mỹ thuật hiện đại Đà Nẵng và khu vực. Nơi đây lưu giữ các tác phẩm có giá trị nghệ thuật về lụa, sơn dầu, sơn mài, đồ họa và điêu khắc,… Tầng 2 còn có không gian trưng bày các tác phẩm về đề tài đấu tranh cách mạng. Các tác phẩm ở đây rất độc đáo, sáng tạo, đôi khi hơi khó hiểu, tạo nên sự kích thích, tò mò, thu hút người xem. 

Tầng 3 – Không gian nghệ thuật cổ truyền dân tộc

Tầng 3 của bảo tàng có diện tích 383m2, là nơi lưu giữ, bảo tồn và giới thiệu đến công chúng các hiện vật, tác phẩm tiêu biểu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc sắc từ các nghệ nhân, họa sĩ, nhà điêu khắc ở Đà Nẵng và khu vực.
Đến với bảo tàng nổi tiếng ở Việt Nam này, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng, khám phá các tác phẩm điêu khắc gỗ, tranh thờ, tạo hình hoa văn trên vải, y phục dân tộc, trang sức, tượng nhà mồ của các dân tộc Trường Sơn – Tây Nguyên, bộ sưu tập mặt nạ tuồng, gốm sứ, đồ mộc,… độc đáo, đặc sắc.

Yarra Ocean Suites Da Nang
Yarra Ocean Suites Da Nang
Yarra Ocean Suites Da Nang