logo
ic_offer_box ic_call
,
Yarra Ocean Suites Da Nang

Nhà hàng

Yarra Ocean Suites Da Nang

Tour

Yarra Ocean Suites Da Nang

SPA

Đặt dịch vụ

Phương Thức Thanh Toán

Hướng Dẫn Đặt Chỗ
Sau khi xem thông tin phòng được cung cấp trên trang web, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn sau để đặt phòng
Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của khách sạn để được tư vấn nhanh hơn và nhận thông tin chính xác về tình trạng phòng trống.
Cách 2: Truy cập website của khách sạn để đặt phòng


Thời gian nhận phòng:
Nhận phòng từ 14:00 (việc nhận phòng sớm sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống và khách có thể phải trả thêm phí cho yêu cầu đó
Trả phòng trước 12:00 trưa.

*Lưu ý: Các dịch vụ khác không bao gồm trong đặt phòng sẽ được tính phí theo chính sách của khách sạn

Phương Thức Thanh Toán
Khi bạn đặt phòng, hệ thống đặt phòng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn thư xác nhận qua email. Bạn cần thanh toán cho đặt phòng của mình trước ngày đến hạn bằng một trong các phương thức thanh toán sau:
Thanh toán trực tuyến qua các loại thẻ ngân hàng: ATM hoặc thẻ tín dụng quốc tế.

STK: 39666888888
Chủ sở hữu: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HÙNG BẢO ANH
Tên ngân hàng: MB Bank


Phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho khách muốn đặt phòng trước.
Để thanh toán cho đặt phòng:
Hệ thống đặt vé sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán trực tuyến. Vui lòng làm theo hướng dẫn để thanh toán cho đặt phòng của bạn.
Khi hệ thống đặt chỗ không được kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để tiến hành thanh toán. Vui lòng làm theo hướng dẫn để thanh toán cho đặt phòng của bạn.
Nếu bạn không thanh toán đặt phòng trước thời hạn, chúng tôi có quyền đơn phương hủy đặt phòng của bạn.
Thanh toán offline qua thẻ ngân hàng: ATM hoặc thẻ tín dụng quốc tế.
Khi phương thức thanh toán trực tuyến không khả dụng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn biểu mẫu “ủy quyền thanh toán bằng thẻ tín dụng”, vui lòng điền tất cả các thông tin được yêu cầu, ký vào biểu mẫu và gửi lại cho chúng tôi cùng với bản sao 2 mặt thẻ của bạn, và bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu để bảo lãnh.
Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thẻ đã cung cấp cho chúng tôi để thanh toán đặt phòng, chúng tôi sẽ thu số tiền từ thẻ của bạn vào ngày đến hạn. Vui lòng mang theo thẻ của bạn và xuất trình cho nhân viên của chúng tôi tại thời điểm nhận phòng để xác thực chủ thẻ. Nếu không, đặt phòng của bạn phải được thanh toán bằng thẻ khác hoặc bằng tiền mặt. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản thanh toán vào thẻ mà chúng tôi đã thu tiền từ đó. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian (trung bình 21 ngày làm việc) trước khi bạn nhận được số tiền trên tài khoản thẻ của mình.
Trong trường hợp bạn muốn thanh toán đặt phòng bằng các loại thẻ khác, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không thu số tiền từ thẻ được cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ủy quyền trước một số tiền tương đương với tỷ lệ đặt phòng từ thẻ này vào ngày đến hạn. Chúng tôi sẽ thu số tiền từ thẻ do bạn cung cấp, nếu bạn không xuất hiện vào ngày nhận phòng (no-show), số tiền này sẽ không được hoàn lại.
Chúng tôi yêu cầu khách lưu trú tại khách sạn phải là chủ thẻ.
Chúng tôi có quyền đơn phương hủy đặt chỗ của bạn nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc nếu chúng tôi không nhận được phản hồi của bạn trước ngày đến hạn thanh toán.
Để thực hiện thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:
Đây là phương thức thanh toán không dùng thẻ, dành cho những khách muốn đặt phòng trước.
Chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi đến địa chỉ email của bạn.
Vui lòng chuyển đúng số tiền vào tài khoản ngân hàng của khách sạn. Trong phần mô tả chuyển khoản, vui lòng ghi rõ họ tên người gửi, số điện thoại, số xác nhận đặt phòng và thông báo để chúng tôi kiểm tra xem khoản thanh toán của bạn đã đến chưa.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận sau khi nhận được thanh toán.
Nếu bạn không thanh toán đặt phòng trước thời hạn, chúng tôi có quyền đơn phương hủy đặt phòng của bạn.

Phương thức thanh toán trực tiếp:
Đây là hình thức thanh toán linh hoạt, dành cho khách đặt phòng trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn. Tùy thuộc vào thỏa thuận, bạn sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân trước khi nhận phòng hoặc trước khi trả phòng.

Chính sách bảo mật thanh toán:
Chúng tôi không lưu giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng trên trang web thông qua cổng thanh toán của bên thứ ba. Hệ thống thanh toán thẻ trên nền web do đối tác cổng thanh toán cung cấp đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán.